Xem MV mới theo phong cách cổ trang của Bảo Anh cứ nghĩ dùng bối cảnh ở trời Âu với ngọn đồi tuyết phủ, nhưng hoá ra địa điểm này lại chỉ ở ngay gần Hà Nội thôi!

Không phải MV hay phim ngắn, clip mà dân mạng đang share điên đảo lại là 1 bộ phim hoạt hình Việt Nam!

MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng” vừa mới ra mắt của nữ ca sĩ Bảo Anh đang rất được khán giả yêu thích và chia sẻ rộng rãi. Xây dựng theo phong cách cổ trang với sự đầu tư chỉn chu, kịch bản hấp dẫn, thế nên không có gì quá khó hiểu khi MV này được chú ý nhiều tới vậy. Thêm một điều khiến người xem thực sự tò mò đó là bối cảnh ngọn đồi với tuyết phủ trắng xuất hiện trong MV. Khi lên hình, trông nó chẳng khác gì những ngọn đồi tuyết trắng ở châu Âu cả!

Thế nhưng điều bất ngờ nhất là những hình ảnh này được quay ngay tại Việt Nam, ngọn đồi xuất hiện trong MV chỉ cách Hà Nội 120km và từng được nhiều bạn trẻ check-in lắm rồi!

Những hình ảnh tuyệt đẹp trong MV mới của Bảo Anh.

Đó chính là Đèo Đá Trắng ở Hoà Bình, quanh năm trắng xoá như có tuyết phủ. Đèo Đá Trắng là tên gọi khác của Đèo Thung Khe, nằm ở tuyến quốc lộ 6 nối giữa Tân Lạc và Mai Châu (Hoà Bình).

Sở dĩ khung cảnh ở đây lúc nào cũng trắng xoá như tuyết là vì do khi phá núi mở đường, những mảng đá vôi từ trên cao đã sạt xuống và tạo nên sắc trắng. Thêm vào đó, không khí lạnh buốt của miền núi tiệp với khung cảnh ấy làm cho những người đi qua hay khách du lịch cảm giác như nó được phủ tuyết trắng thật vậy.

Dân tình đi qua đây chắc chắn không thể bỏ qua một việc tuy quen thuộc nhưng rất quan trọng: chụp hình sống ảo. Quả thực là nếu khéo chọn góc, trông bạn chẳng khác gì đang check-in ở ngọn đồi Bắc Âu nào đó đâu!

Đèo Đá Trắng

@chykcao

Trước khi MV của Bảo Anh ra mắt, ngọn đồi tuyết trắng này cũng đã xuất hiện trên Instagram của không hề ít các bạn trẻ. Tuy không quá xa lạ nhưng thực sự, đây chưa phải là địa điểm nổi tiếng phải tới bằng được. Thế nhưng chắc chắn sau hiệu ứng tốt từ MV này, dân tình hẳn sẽ muốn được một lần chụp hình tại đây cho xem!

Có một điều khá thú vị nữa là ở Đèo Đá Trắng, một ngày có thể được trải nghiệm thời tiết của cả 4 mùa. Nhiệt độ sẽ hạ dần vào chiều tối nên nếu đi dịp này thì đừng quên mang áo ấm nhé! Thêm một lưu ý là đường tới đây tuy không khó đi, nhưng sương mù sẽ khiến tầm nhìn bị hạn chế. Vì vậy hãy thực sự cẩn thận để có một chuyến đi vui và an toàn!

Tổng Hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here